8 sai lầm đàn ông mắc phải khi quan hệ tình dục

Sự thật là phụ nữ thích quan hệ tình dục nhiều, nếu không muốn nói là nhiều hơn nam giới. Tất nhiên, chúng ta chỉ hoàn toàn thích thú khi bạn tình làm hài lòng chúng ta. Thật không may, điều này không phải luôn luôn như vậy. Nhiều người đàn ông tự cho rằng mình giỏi hơn trên giường so với thực tế. Tuy nhiên, hãy nói chuyện với phụ nữ và bạn sẽ nhận ra có rất nhiều  sai lầm mà đàn ông mắc phải khi quan hệ tình dục.

8 sai lầm đàn ông mắc phải khi quan hệ tình dục

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Ngày nay, tình dục được nói cởi mở hơn giữa các đối tác và bạn bè. Nghe một người đàn ông nói với đồng nghiệp của anh ta lý do tại sao anh ta là một “chuyên gia” trong chủ đề này là điều rất phổ biến. Tuy nhiên,  phụ nữ thường không hài lòng. Sự thật đàn ông hiếm khi để ý rằng nhiều phụ nữ có xu hướng tiết chế cảm xúc của họ.

Giao tiếp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bộc lộ sở thích và mong muốn trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, các cặp đôi thường thất bại trong việc này. Có rất nhiều lầm tưởng, xu hướng văn hóa và sai lầm khiến đàn ông nghĩ rằng họ đang làm tốt trên giường trong khi thực tế đối tác của họ không hoàn toàn thích thú.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số sai lầm phổ biến nhất mà đàn ông mắc phải trong khi quan hệ tình dục, đối với những người đàn ông có thể quá tự tin khi nghĩ rằng họ tuyệt vời trên giường. Đọc để tìm hiểu về những sai lầm phổ biến của nam giới trong quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục và cách vuốt ve vùng kín

Âm vật phức tạp hơn nhiều so với dương vật, nhưng chắc chắn rằng nó là một trong những điểm yếu lớn nhất của chúng ta khi quan hệ tình dục. Đàn ông, hãy nhẹ nhàng hơn trong khi chạm vào âm vật. Đó là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể mà bạn cần biết cách kích thích đúng cách. Đa số đàn ông có xu hướng thô bạo khi chạm vào mà không nhận ra điều này đang ngăn những khoái cảm mà phụ nữ muốn cảm nhận.

Xem thêm: Làm thế nào để giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung?{alertInfo}

Làm quen với bộ ngực phụ nữ khi quan hệ

Đa số phụ nữ thích được chạm vào ngực vì đây là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Tuy nhiên, một số người đàn ông vô tình hoặc cố ý chạm vào một cách cực kỳ thô bạo như chơi với một quả bóng nhưng đó không phải những gì phụ nữ muốn cảm nhận. Đúng là đam mê khiến chúng ta phát điên… nhưng hãy nhẹ nhàng hơn một chút sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chất lượng hơn số lượng trong quan hệ

Đây là một trong những sai lầm lớn mà đàn ông mắc phải. Đa số đàn ông coi trọng số lượng hơn chất lượng. Họ mong muốn khả năng có nhiều hơn một lần cực khoái với sức của tuổi trẻ và sự mạnh mẽ. Những con số rất quan trọng đối với nhiều người đàn ông vì chúng có thể giúp họ cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên, họ vẫn không nhận thức được rằng chất lượng quan trọng hơn nhiều đối với phụ nữ.

Quan hệ tình dục mà không đủ thời gian dạo đầu

Những người đàn ông thân mến: thâm nhập không phải là phần thú vị duy nhất của tình dục.  Đừng mong đợi chúng tôi cảm thấy hài lòng nếu đó là tất cả những gì bạn làm. Phụ nữ có rất nhiều điểm cần khám phá, đó là lý do tại sao bạn không khám phá chúng phụ nữ sẽ không hài lòng.

Xem thêm: Tại sao lại khó nói về tình dục?{alertInfo}

Đừng quá "Bạo Lực" trong quan hệ tình dục

Bạo lực một chút ở đỉnh cao của niềm đam mê không phải là xấu và thậm chí có thể kích thích tình dục một người nào đó. Tuy nhiên bạo lực quá mức thì bạn sắp vượt qua một ranh giới và không còn tốt nữa.

Lời thì thầm sẽ rất thú vị trong khi quan hệ

Nếu bạn đang làm tình, không có gì tốt hơn là một câu “Anh yêu em” hoặc bất kỳ lời nói ngọt ngào nào. Tuy nhiên, bạn hầu như luôn bị cuốn theo tình dục thô bạo và xác thịt. Đừng nói "Em có thích không?" “Em có ổn không?”… nếu phụ nữ thích thì bạn có thể sẽ biết mà đúng không ?

Quan hệ tình dục không nên thô bạo với tai

Đó là sự thật, tai thường là một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, nhưng làm ơn… đừng lạm dụng nó. Một cái vuốt ve nhẹ bằng lưỡi là một gợi ý. Không ai thích bị ăn hoặc dày vò tai của họ và để lại nó đầy vết răng.

Không mút ngón chân cái khi quan hệ tình dục

Loại tôn sùng kỳ lạ gì thế này ?!  Hầu hết phụ nữ không thích điều này, và nó không bình thường chút nào. Đối với nhiều người không có gì bẩn hơn là đôi chân .

Một số sai lầm nam giới mắc phải khi quan hệ tình dục Và bạn? Bạn có thêm bất kỳ sai lầm nào mà đàn ông mắc phải khi quan hệ tình dục vào danh sách này không? Để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé !

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close