Mẹo đoán giới tính thai nhi tại nhà

Trai hay gái? Câu hỏi này nhiều bậc cha mẹ đã được giải thích về việc dự đoán đó theo các cách dân gian khác nhau. Để tìm hiểu về các cách có thể dự đoán giới tính thai nhi là trai hay gái, chúng ta hay cùng tìm hiểu bài viết sau đây!


Mẹo đoán giới tính thai nhi tại nhà

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Nhiều phương pháp tự nhiên đã được truyền miệng để dự đoán giới tính của em bé. Mặc dù những cách sau chưa được khoa học chứng minh, nó chỉ mang tính chất truyền miệng, dân gian và suy đoán, nhưng chúng rất thú vị, vì nó tạo cho chúng ta thấy vui vẻ, rất hạnh phúc khi biết giới tính em bé.

Vì lý do này, mọi người hay truyền miệng nhau những cách dân gian hay dùng và trong bài viết này chúng tôi tổng hợp đầy đủ nhất các cách mà ông bà ta từ xưa và đến nay vẫn được tin dùng để suy đoán giới tính của em bé trong giai đoạn thai kỳ. Bạn có định tìm hiểu về các phương pháp này không?  Chắc chắn là có rồi đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mẹo đoán giới tính thai nhi

Mẹo đoán giới tính thai nhi tại nhàDùng nhẫn cưới

Thực hiện như sau treo nhẫn cưới trên một sợi dây và giơ ra trước bụng mẹ bầu, nếu chiếc nhẫn chuyển động (quay vòng tròn) thì đó là con trai. Ngược lại nếu chiếc nhẫn có di chuyển như quả lắc đồng hồ thì đó là bé gái.

Phương pháp tính

Bạn có thể tính toán công thức dựa trên tuổi của phụ nữ mang thai, cộng với tháng sinh, cộng với tháng thụ thai (điều này bắt đầu 14 ngày sau ngày đầu tiên của kỳ kinh ).

Theo lý thuyết này, nếu kết quả là số chẵn, đứa trẻ sẽ là một cô gái. Nếu số lẻ, đứa bé sẽ là con trai.

Kiểm tra Dầu

Đổ một số giọt dầu lên phần cao nhất của bụng mẹ . Nếu dầu lăn ra nhanh chóng, đứa bé là con trai. Nếu không, em bé là một bé gái.

Hình dạng bụng bầu

Mẹo đoán giới tính thai nhi tại nhà


Bạn có đoán giới tính của em bé dựa trên hình dạng bụng bầu của người mẹ. Khi bụng mẹ tròn, con là gái. Nếu nó nhọn, đó là một cậu bé.

Xem thêm: Làm thế nào để tăng khả năng thụ thai của phụ nữ{alertInfo}

Biểu đồ thai nghén của Trung Quốc

Trong số các phương pháp truyền thống, có biểu đồ thai nghén của người Trung Quốc hoặc Maya. Chúng được coi là một cách tốt để sinh con theo ý muốn. Họ sử dụng tuổi của người mẹ và ngày thụ thai.

Dựa vào Nhịp tim

Trong số những âm thanh đẹp nhất đối với người mẹ lúc này đó là âm thanh nhịp tim của em bé. Dựa vào tần số của những nhịp đập này có thể cung cấp cho bạn thông tin rất hữu ích. Bạn có thể sử dụng điều này để đoán giới tính của bé.

Nếu tim của em bé đập hơn 140 lần mỗi phút thì đó là một bé gái. Nếu nhịp tim chậm hơn thì em bé là con trai.

Mẹo đoán giới tính thai kỳ với bắp cải tím

Loại rau này không phải là một trong những thực phẩm ngon miệng nhất khi mang thai. Tuy nhiên, nó có thể rất hữu ích trong trường hợp này.

Bạn dùng 1/4 bắp cải tím và 1 cốc nước đun sôi, sau đó để nguội tự nhiên,  giữ nguyên phần nước đã nấu, để biết giới tính của bé, bạn cần pha vài giọt nước tiểu vào nước này. Nếu nước chuyển sang màu tím, đứa trẻ sẽ là con trai. Nếu nó chuyển sang màu hồng, em bé sẽ là một bé gái.

Mẹo đoán giới tính thai kỳ với Tỏi

Mẹo đoán giới tính thai nhi tại nhà


Đối với những bà mẹ thích thành phần này, tỏi là một thử nghiệm hoàn hảo. Nếu bạn nhận thấy da có mùi hôi khi ăn tỏi , bạn sẽ sinh con trai. Nếu làn da của bạn không có mùi gì cả, đó là một cô gái.

Vị trí của em bé

Nếu em bé nằm ngửa trong bụng bạn, đó sẽ là một bé gái. Nếu nằm úp, em bé sẽ là con trai.

Thay đổi khẩu vị

Cảm giác thèm ăn cũng có thể cho biết giới tính của em bé. Khi bạn thèm đồ ngọt như sôcôla, bánh quy hoặc kẹo, bạn có thể đang mong chờ một bé gái. Nếu bạn chọn khoai tây chiên hoặc bất kỳ loại đồ ăn nhẹ nào có vị mặn, bạn đang có một bé trai.

Thử nghiệm Baking soda

Để thực hiện xét nghiệm này, bạn cần lấy một cốc nước có pha muối nở. Sau đó, thêm một vài thìa nước tiểu. Nếu nó tạo ra bong bóng, bạn sẽ có một bé trai. Nếu không có gì xảy ra và chất lỏng không thay đổi, bạn có một bé gái.

Nổi mụn trên mặt của bạn


Mẹo đoán giới tính thai nhi tại nhà


Trong khi bạn mang thai, bạn bị nổi một số mụn trên mặt. Thời xưa, người ta cho rằng phụ nữ nổi mụn thì trong bụng mẹ sẽ sinh được một bé gái. Khi người mẹ không có bất kỳ vấn đề gì về mụn trứng cá, họ nói rằng cô ấy đã có một bé trai.

Xem thêm: Người mẹ tồi tệ là gì ? Cách nói 'Không' với con cái{alertInfo}

Khuôn mặt của người mẹ khi mang thai

Trong quá trình mang thai, khuôn mặt của người phụ nữ có xu hướng tròn trịa hơn. Điều này về cơ bản là do tăng cân. Theo truyền thống, người ta cho rằng điều này xảy ra vì rất có thể cô ấy đang mang thai một bé gái. Nếu khuôn mặt của người mẹ vẫn bình thường, cô ấy sẽ sinh con trai .

Ảnh hưởng của testosterone

Khi mang thai, lông trên cơ thể có thể mọc ở một số vùng trên cơ thể. Theo phương pháp này, nếu lông trên cơ thể mọc nhanh hơn bình thường, testosterone đang phát huy tác dụng và em bé là con trai. Nếu ngược lại, đứa bé là con gái.

Bạn có định thử một trong những cách trên không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, những phương pháp này chỉ là suy đoán truyền miệng theo cách dân gian. Chúng là sự kết hợp của niềm tin, sự suy đoán và trong một số trường hợp, cả những điều mê tín. Ngược lại, nếu bạn muốn có số liệu chính xác hơn thì tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để khám phá giới tính của thai nhi nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close