Các bài tập giảm mỡ lưng tại nhà đơn giản

Đa số mọi người muốn loại bỏ chất béo ở những vùng cụ thể trên cơ thể của họ và chúng ta đều biết rằng có một số bài tập giúp tái tạo săn chắc, săn chắc và đốt cháy chất béo. Nhiều người tập trung vào các vùng như bụng, mông và chân mà quên mất có những vùng quan trọng khác trên cơ thể như lưng.

Các bài tập tại nhà đơn giản để giảm mỡ lưng

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Mỡ lưng là gì ?

Những phần "mỡ thừa" nhỏ ở lưng thường là một vấn đề khi bạn mặc áo ngực, đồ tắm hoặc thậm chí là một chiếc váy bó sát.  Những vùng mỡ lưng này có xu hướng tích tụ nhiều mỡ hơn và cần rất nhiều nỗ lực và kỷ luật để giảm chúng .

Nếu bạn muốn tập trung vào việc giảm mỡ ở vùng này trên cơ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bài tập tốt nhất để giảm mỡ lưng.

Bài tập giảm mỡ lưng tại nhà

Bài tập giảm mỡ lưng 1


Bài tập giảm mỡ lưng tại nhà

Trải một tấm thảm yoga ra và nằm úp mặt trên đó. Duỗi hai tay qua đầu (hoặc phía sau) và cong lưng, nâng từ từ, không nhấc chânsau đó trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 2 lần 10 nhịp với động tác này.

Bài tập giảm mỡ lưng 2

Trong khi giữ nguyên tư thế đặt tay lên cổ và nâng người lên sau đó trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 2 lần 15 nhịp.

Bài tập giảm mỡ lưng 3


Bài tập giảm mỡ lưng tại nhà


Thực hiện bài tập tương tự như trước, nhưng lần này thay vì ưỡn lưng về phía sau, hãy ưỡn người sang bên này rồi sang bên kia, như thể bạn đang muốn nhìn sang bên trái hoặc bên phải. Luôn giữ phần còn lại của cơ thể thẳng.

Xem thêm: 10+ Lợi ích Sức khỏe Tuyệt vời của Khiêu vũ{alertInfo}

Bài tập giảm mỡ lưng 4

Bây giờ chống tay xuống đất như tư thế chống đẩy. Thả lỏng cột sống, ưỡn hết sức có thể lên trên sau đó đẩy lưng xuống dưới, như thể cố gắng chạm bụng xuống đất. Nâng lên và hạ xuống 5 lần sau đó nghỉ ngơi.

Bơi giúp giảm mỡ lưng

Bơi lội là một môn thể thao không chỉ giúp lưng của bạn hoạt động rất tốt mà còn giúp bạn thư giãn khi tập luyện đồng thời. Đây là bài tập hoàn hảo để giảm mỡ lưng và đồng thời tăng cường cơ lưng.

Nâng tạ nhỏ để giảm mỡ lưng

Một kế hoạch tốt để đốt cháy chất béo như thói quen nâng tạ nhỏ. Trọng lượng có tác dụng tăng khối lượng cơ bắp của bạn đồng thời kích hoạt sự trao đổi chất của bạn, tạo điều kiện đốt cháy chất béo, ngay cả khi đang nghỉ ngơi.

Tất cả những gì bạn cần làm là tập tạ 2 ngày một lần. Bạn không cần phải nâng với một số cân quá lớn, chỉ cần một vài cân là đủ.

Bài tập tim mạch giảm mỡ lưng

Bài tập tim mạch giảm mỡ lưng

Bài tập tim mạch làm tăng nhịp tim của bạn và giúp đốt cháy calo dễ dàng hơn. Bạn có thể thực hiện các bài tập như chạy, nhảy dây, bài tập hình elip, đi xe đạp hoặc nhảy dây.

Cách giảm mỡ lưng đạt hiệu quả

Tất cả chúng ta đều biết rằng đốt cháy chất béo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, chỉ có thể được thực hiện được với kỷ luật và rất nhiều nỗ lực. Bạn có thể phải củng cố thói quen một chút vì bạn đang cần giảm mỡ lưng một khu vực này hơi khó kiểm soát. Tuy nhiên, nếu bạn tuân theo từng bài tập này và thực hiện chúng liên tục, bạn có thể đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn hơn.

Hãy nhớ rằng điều rất quan trọng là tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng để đốt cháy chất béo. Bạn nên tránh chất béo, thực phẩm chiên, thực phẩm đóng gói, thực phẩm có đường. Tốt hơn hết là bạn nên ưu tiên các loại thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống của mình, như trái cây, rau, trà xanh , nước, thực phẩm giàu chất xơ, protein, v.v.

Bạn cũng nên bổ sung cho các bài tập này bằng cách xoa bóp lưng để giải phóng cơn đau do tập luyện.

Và cuối cùng, hãy nhớ rằng tư thế rất quan trọng để duy trì sự săn chắc ở khu vực này.  Bạn nên cố gắng giữ tư thế thẳng lưng để tránh cơ thể bị nhão và tích mỡ vùng lưng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close