Cách làm sạch cơ thể với trà Yerba Mate

Trà Mate thúc đẩy các enzym hoạt động nhiều hơn và bảo vệ cơ thể khỏi các cuộc tấn công tim mạch. Yerba mate không được đề xuất cho những người bị lo lắng, khó ngủ hoặc các bệnh về thận. Trong một số trường hợp, nó có thể gây ra chứng ợ nóng.


Cách làm sạch cơ thể với trà Yerba Mate

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Mate là một loại thuốc truyền, đặc trưng của Argentina và Uruguay, truyền thống của họ đã lan rộng ra các nơi khác trên thế giới vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó. Nó được chuẩn bị với lá Yerba Mate xay sẵn và nước nóng được đổ vào.

Bạn có thể uống với vị đắng nguyên bản hoặc với đường, chanh hoặc vỏ cam. Khám phá lý do tại sao loại thảo mộc này lại tốt cho cơ thể bạn ở nội dung dưới đây!

Đặc tính của Yerba Mate

Yerba mate tự hào có các đặc tính làm sạch và tiếp thêm sinh lực. Nó có khả năng lợi tiểu rất lớn là do lượng nước mà bạn uống trong loại trà này.
Đồng thời, nó có chất chống oxy hóa, giúp giảm cholesterol “xấu” (LDL) và thúc đẩy sự gia tăng cholesterol “tốt” (HDL).
Nghiên cứu cho thấy Yerba Mate khuyến khích các enzym hoạt động nhiều hơn và bảo vệ cơ thể bạn khỏi các cuộc tấn công vào hệ thống tim mạch. Nó cũng cung cấp hàm lượng Xanthine cao, rất tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Cách làm sạch cơ thể với trà Yerba Mate

Truyền thống này của nhiều quốc gia Nam Mỹ giúp tăng sự tỉnh táo và các hoạt động trí óc. Nó là một chất chống trầm cảm không gây nghiện và chứa ít caffeine hơn trà, cacao và cà phê. Nó tăng tốc độ sản xuất nước tiểu, loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể bạn.

Xem thêm: Cách giúp bạn thư giãn để có giấc ngủ ngon{alertInfo}

Hãy nhớ rằng Yerba Mate không dành cho những người bị lo lắng,  rối loạn giấc ngủ  hoặc rối loạn thận cấp tính. Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều bệnh nhân uống nó bị các vấn đề về thực quản do nhiệt độ của nước chứ không phải do trà Yerba Mate.

Cũng có trường hợp uống trà Yerba Mate trong lúc đói có tác dụng phụ là axit dạ dày.


Cách làm sạch cơ thể với trà Yerba Mate

Cách làm sạch cơ thể của bạn bằng trà Yerba Mate?

Cách làm sạch cơ thể với trà Yerba Mate

Bạn có thể chọn bất kỳ loại nào mà loại trà này cung cấp và uống hàng ngày. Các chuyên gia nói rằng nếu bạn uống Yerba Mate vào buổi sáng sẽ tốt hơn cho cơ thể.

Nhiều người thích uống trà Yerba Mate vào buổi sáng cùng với bữa sáng của họ. Những người khác uống muộn hơn một chút, vào giữa buổi sáng chẳng hạn.

Nếu không thích hương vị của nó bạn có thể thử làm ngọt và uống thay thế nước trái cây vào những ngày hè nóng nực.
Hình ảnh của Juan Pablo Olmo

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close