Trị quầng thâm bằng biện pháp tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Nhiều người phải vật lộn với quầng thâm và bọng mắt vì họ không biết làm thế nào để loại bỏ chúng. Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số biện pháp tự nhiên sẽ giúp bạn loại bỏ quầng thâm ở mắt một cách hiệu quả.

Loại bỏ quầng thâm bằng các biện pháp tự nhiên này sẽ có cái kết bất ngờ

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Quầng thâm  là dấu hiệu rõ ràng của tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, mệt mỏi. Chúng cũng làm cho khuôn mặt của bạn trông già hơn. Vì vậy bạn luôn cố gắng che phần này của mắt bằng cách trang điểm hoặc loại bỏ quầng thâm bằng cách nào đó khi bạn phát hiện ra chúng.

Tuy nhiên, sử dụng kem che khuyết điểm không phải là giải pháp duy nhất. Có một số phương pháp tự nhiên rất hiệu quả để loại bỏ quầng thâm và cải thiện vẻ ngoài của bộ phận quan trọng này trên khuôn mặt của bạn.

Sau đây là một số cách chữa quầng thâm tại nhà rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Chúng cũng sẽ giúp bạn trông bớt mệt mỏi và trẻ hóa hơn rất nhiều.

Điều trị quầng thâm bằn khoai tây

Điều trị quầng thâm bằn khoai tây

Khoai tây  là một phương thuốc tự nhiên rất phổ biến để điều trị quầng thâm. Để thực hiện phương thuốc này, hãy cắt lát một củ khoai tây sống. Sau đó cho các lát vào tủ lạnh trong một giờ rồi đắp lên mắt.

Sau đó, bạn hãy nhắm mắt lại và đảm bảo rằng các lát khoai tây đã phủ hoàn toàn vùng thâm quầng trên mắt. Để chúng trong mười lăm phút. Phương pháp điều trị này sẽ giúp những quầng thâm kinh khủng này biến mất gần như hoàn toàn.

Trị quầng thâm bằng dưa chuột

Dưa chuột  là một phương pháp khắc phục tại nhà khác mà chúng tôi rất khuyên dùng để loại bỏ quầng thâm. Để thực hiện phương pháp điều trị bằng dưa chuột này, hãy cắt lát dưa chuột giống như trong phương pháp khắc phục bằng khoai tây. Các lát nên được làm lạnh.

Sau đó, đặt chúng trên mắt của bạn trong 25 phút. Bạn có thể chợp mắt một chút trong thời gian này sẽ giúp bài thuốc này hiệu quả hơn rất nhiều. Dưa chuột rất hiệu quả để loại bỏ quầng thâm vì chúng có đặc tính chống viêm rất lớn.

Thìa và nước lạnh có thể loại bỏ quầng thâm

Thìa và nước lạnh có thể loại bỏ quầng thâm

Đối với phương pháp điều trị tại nhà này, hãy lấy một cốc nước đá lạnh và bốn chiếc thìa và cho chúng vào nước trong vài phút. Lấy hai chiếc thìa ra và ngay lập tức đặt chúng lên mắt bạn.

Giữ hai chiếc thìa còn lại trong nước trong thời gian chờ đợi và sau đó thay chúng khi hai chiếc thìa đầu tiên ấm lên. Tiếp tục làm điều này trong khoảng 20 phút. Tình trạng viêm sẽ nhanh chóng biến mất vì nước lạnh giúp làm giãn nở các mạch máu.

Trà xanh làm biến mất quầng thâm

Chuẩn bị hai  túi trà xanh. Khi túi ở nhiệt độ phòng đặt chúng lên mắt trong 15 phút. Dược tính của trà xanh sẽ giúp các vết quầng thâm biến mất rất nhanh.

Vitamin E giúp loại bỏ quần thâm

Để thực hiện phương pháp điều trị này, hãy cho một vài giọt dầu vitamin E vào bát có nước lạnh. Khuấy nó để nó được trộn đều. Sau đó ngâm một miếng bông vào hỗn hợp này và đắp lên mắt trong khoảng 20 phút.

Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự thay đổi mà nó gây ra trên làn da của bạn. Vì ngoài tác dụng giảm viêm và loại bỏ quầng thâm, nó còn nuôi dưỡng và giúp làn da của bạn mịn màng hơn rất nhiều.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close