Mãng Cầu Xiêm: Chữa bệnh ung thư hiệu quả hơn hóa trị

Mãng Cầu Xiêm là một giải pháp thay thế từ tự nhiên để chữa và ngăn ngừa ung thư. Bạn có thể tìm hiểu tất cả về lợi ích của nó trong bài viết này!
Mãng Cầu Xiêm

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}
Trong một thời gian dài, các phương pháp điều trị một số căn bệnh chết người, như ung thư, đã được bắt nguồn từ các phương pháp "khoa học", với hiệu quả đáng ngờ trong phần lớn các trường hợp. 

Nỗi sợ hãi của công chúng và áp lực mạnh mẽ được thực hiện bởi các cơ quan y tế, các tập thể y học cổ truyền và các phòng thí nghiệm dược phẩm chuyên chữa bệnh ung thư, đã tạo ra một tình huống mà khi một người phát hiện ra rằng họ mắc căn bệnh đáng sợ này, họ đã không dám tìm kiếm các lựa chọn ít hung hăng hơn và tự nhiên hơn. 

Nhưng nếu bạn không muốn trải qua quá trình điều trị khắc nghiệt, có những phương pháp điều trị bằng thuốc tự nhiên, với hiệu quả đã được kiểm nghiệm và chứng minh, đang giúp bạn vượt qua các phương pháp điều trị chính thức. 

Những phương pháp điều trị đã được chứng minh là chỉ có hiệu quả và thậm chí hiệu quả hơn so với phương pháp điều trị Tây Y với nhiều loại hình ung thư  mà không có tác dụng phụ (miễn dịch hệ thống suy giảm, rụng tóc, vv) và các tác dụng phụ khác của hóa trị, chẳng hạn như sụt cân một cách nguy hiểm; 

Những hậu quả đáng buồn mà nhiều khi không chỉ là hậu quả của bệnh tật mà còn cả việc điều trị hóa chất, chẳng hạn như nôn mửa liên tục, không kiểm soát được.

Nguồn gốc, đặc điểm và cách trồng cây mãng cầu xiêm

Trên thực tế, không ai biết chính xác mãng mầu xiêm bắt nguồn từ đâu, có người cho rằng vì người Mesoamericans bản địa đã trồng nó ở khắp các vùng nhiệt đới châu Mỹ và cả ở châu Phi, vùng tự nhiên của nó chủ yếu là vùng nhiệt đới ẩm. Mãng cầu xiêm là một loại cây rụng lá ; nghĩa là trong một thời gian nhất định trong năm, lá của nó rụng đi và cây không ra quả.

Những bông hoa xuất hiện trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1, và cây kết trái (quả mãng cầu xiêm) vào khoảng giữa tháng 12 và tháng 4. Cây mãng cầu xiêm có khả năng chống lại gió, hạn hán và sự phá hoại của mối mọt rất tốt.

Cây mãng cầu xiêm rất nổi tiếng với trái của nó trông rất được bao phủ bởi gai, với thịt rất ngon. Nó cung cấp một loại nước trái cây rất sảng khoái và ngon. Vì lý do này nó thường được sử dụng để làm món tráng miệng đá, thạch, mứt cam và đồ uống giải khát.

Mãng Cầu Xiêm, hóa trị liệu từ tự nhiên

Trong bài viết này chúng ta đang nói về một loài thực vật có tên khoa học là Annona muricata, hay còn được gọi là mãng cầu xiêm. Với nhiều tên khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới (ví dụ: “guanábana” trong tiếng Tây Ban Nha, hoặc "stafeli" trong Kiswahili). Cây mãng cầu xiêm có nguồn gốc ở khắp Mesoamerica.

Tuy nhiên, lý do chính mà chúng ta đang nói về mãng cầu xiêm ngày hôm nay là khả năng chống ung thư tự nhiên. Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh sự thật này.

Tại Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ năm 1976 người ta đã chứng minh rằng mãng cầu xiêm có sức mạnh “hóa trị” lớn hơn 10.000 lần so với hợp chất Adriamycin, một trong những hợp chất mạnh nhất được sử dụng trong hóa trị liệu thực tế.

Nhưng thêm vào đó, nó còn có một đặc tính khác biệt hoàn toàn so với hóa trị liệu truyền thống. Trong khi hóa trị liệu truyền thống hóa chất tấn công các tế bào khỏe mạnh với tốc độ tương đương với các tế bào ung thư, vì hóa trị liệu không thể phân biệt giữa tế bào bệnh và tế bào bình thường. Mãng cầu xiêm để lại các tế bào khỏe mạnh, trong khi nó tấn công (với sức mạnh lớn) các tế bào ung thư, làm chậm và ngừng sự phát triển của chúng trong như ít nhất là 48 giờ.

Nhiều nghiên cứu khác cũng đã chứng minh lợi ích chống ung thư của chúng. Vào năm 1997 trong một nghiên cứu tại Đại học Purdue ở Indiana đã chứng minh rằng mãng cầu xiêm có khả năng chống ung thư khi chống lại ung thư tim, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư trực tràng, ung thư thực quản, ung thư ruột kết,...

Xem thêm: Giải độc toàn thân: Mẹo và Thủ thuật{alertInfo}

Đặc tính chống ung thư

Nhờ sự hiện diện của một hóa chất trị liệu tự nhiên, được gọi là Acet ogenin có trong lá của nó, mãng cầu xiêm có khả năng chống ung thư mạnh gấp 10.000 lần Adriamycin (một chất độc hại có nguồn gốc nhân tạo). Hóa trị liệu tự nhiên là một quá trình trong đó hợp chất tấn công các tế bào có chứa một số chất hóa học (những chất độc nhất đối với tế bào ác tính hoặc ung thư), trong khi để lại một mình các tế bào khỏe mạnh, trong khi các liệu pháp hóa học không tự nhiên hoạt động bằng cách “bắn theo ý muốn”, nghĩa là chúng tấn công ung thư tế bào và tế bào khỏe mạnh, gây hại cho toàn bộ cơ thể.

Mãng Cầu Xiêm

Liều lượng thích hợp

Cách tốt nhất để uống là chuẩn bị lá mãng cầu xiêm xay sẵn ở dạng viên nang hoặc viên thuốc, khoảng 15 đến 20 phút trước khi bạn ăn.

  • Sử dụng phòng ngừa: Lượng thích hợp là uống khoảng 500 mg trong nửa giờ trước khi bạn bắt đầu ăn.
  • Sử dụng chữa bệnh: Dùng liều phòng ngừa 500 mg, nhân với 2 (1 gam) hoặc tối đa 4 (2 gam), tùy theo loại và mức độ bệnh của bạn.

Cách sử dụng khác: Mãng Cầu Xiêm là một phép lạ từ tự nhiên

Mặc dù công dụng chính của mãng cầu xiêm là chống ung thư, nhưng nó lại là một loại cây cũng có tác dụng khác như: kháng khuẩn, chống ký sinh trùng, chống co thắt (giúp kiểm soát co thắt cơ), làm se, diệt côn trùng, giảm trương lực (giúp giảm căng động mạch) và thuốc tẩy giun sán (giúp loại bỏ ruột giun). Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến cáo bạn nên dùng ít nhất để phòng ngừa bệnh tật.

Chúng tôi biết rằng mãng cầu xiêm là một phép màu thực sự để giữ cho bạn khỏe mạnh và nó là một trong những loại thuốc tự nhiên mạnh mẽ nhất tồn tại.

1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close