Mẹo hay để cai thuốc lá ngay tại nhà bằng đông y

Bỏ thuốc lá đòi hỏi nhiều ý chí và quyết tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để bạn để bạn có thể bỏ thuốc lá ngay tại nhà.

Mẹo hay để cai thuốc lá ngay tại nhà

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Rõ ràng rằng hút thuốc là một trong những thói quen tồi tệ nhất đối với sức khỏe của bạn. Sự nghiện ngập và lệ thuộc mà nicotine gây ra khiến bạn trở thành nô lệ của thuốc lá mỗi ngày. Sức khỏe của bạn giảm sút và chúng bắt đầu kiểm soát cuộc sống của bạn. Vì lý do này, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để bỏ thuốc lá.

Bỏ thuốc lá cần rất nhiều ý chí và quyết tâm từ cá nhân. Tuy nhiên, nó lại là điều cần thiết để thoát khỏi tất cả các tác hại mà thuốc lá gây ra. Để làm được điều này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của chuyên gia, bác sĩ hoặc đơn giản là động lực cá nhân. Thống kê cho thấy rằng có rất nhiều người đã có thể tự cai thuốc lá.

Ý chí, sự kiên trì và nhu cầu có một cuộc sống lành mạnh hơn phải là những yếu tố cần thiết để thiết lập quyết tâm của bạn, đặc biệt nếu bạn hút từ 20 điếu thuốc trở lên mỗi ngày.

Các loại thảo mộc mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tiếp theo có thể giúp bạn giảm bớt cơn thèm, giúp bạn thư giãn và giảm bớt các triệu chứng nghiện. Chúng rất dễ tìm: bạn có thể mua chúng trong siêu thị hoặc các cửa hàng thảo dược. Việc chuẩn bị chúng cũng đơn giản, chỉ cần đưa chúng vào chế độ ăn uống của bạn hàng ngày. Tuy nhiên, trên tất cả, hãy cố gắng thay đổi thói quen của bạn và cố gắng tập thể dục nhiều hơn. Quyết tâm và kiên định với nó sẽ giúp bạn chống lại những cơn thèm thuốc.

Xem thêm: Các loại thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh ung thư{alertInfo}

Cách bỏ thuốc lá bằng Hoa lạc tiên


Mẹo hay để cai thuốc lá ngay tại nhà


Một trong những cách tốt nhất để bỏ thuốc lá là sử dụng loài hoa xinh đẹp này. Một số ưu điểm của nó là làm chậm các triệu chứng cai nghiện , giúp bạn thư giãn và giúp bạn nghỉ ngơi. Để chuẩn bị hoa chanh dây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả cánh hoa và quả của nó ở dạng khô. Dùng thìa để lấy một vài cánh hoa và quả của nó rồi đun sôi. Sau đó, để yên trong 10 phút.

Bạn có thể uống trước khi đi ngủ. Bạn sẽ nghỉ ngơi tốt hơn và thức dậy thư thái.

Cam thảo

Cam thảo đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một chất thay thế thuốc lá. Việc nhai củ của nó mang lại cho bạn những lợi ích to lớn về thể chất và tâm lý. Nó cũng giúp bạn thư giãn và các thành phần của nó không chỉ làm giảm bớt sự rút lui mà còn có thể giúp ngăn ngừa ung thư da . Nó là một loại cây có độc tính hạn chế, mặc dù nó không có lợi cho bệnh tiểu đường vì nó tương tác với một số loại thuốc.

Bạn có thể dùng nó theo nhiều cách khác nhau: ở dạng bột và dạng truyền. Bạn có thể chỉ cần nhai rễ của nó, hoặc thậm chí uống thuốc cam thảo mà các cửa hàng thảo dược bán.

Xem thêm: Pfizer thu hồi thuốc Chantix vì lo ngại gây ung thư{alertInfo}

GừngMẹo hay để cai thuốc lá ngay tại nhà

Gừng có những lợi ích rất lớn đối với sức khỏe , đặc biệt là đối với hệ tiêu hóa của bạn. Do đó, nó thường có thể được tìm thấy trong nhiều công thức nấu ăn và các biện pháp tự nhiên. Phần của loại cây này thường được sử dụng là rễ của nó, làm cho nó rất tốt để uống trong trà hoặc truyền.

Gừng giúp làm dịu cơn thèm hút thuốc của bạn và cũng giống như cam thảo, nó để lại cảm giác thỏa mãn trên vòm miệng của bạn do hương vị mạnh mẽ của nó. Điều này sẽ giúp bạn không bị thôi thúc hút thuốc.

Trái nhàu (Hay còn gọi là trái NONI)

Nhàu là một loại cây thuốc tuyệt vời với quả rất đặc trưng và ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các nền văn hóa xưa như một phương thuốc chữa nhiều bệnh tật. Với trường hợp của bạn, tốt nhất nên dùng lá nhàu khô để làm đồ uống sẽ giúp cai nghiện thuốc lá. Nó không chỉ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn và chống lại những con thèm thuốc và còn giúp bạn cải thiện tiêu hóa.

Bạn hãy luôn phải kiên định với ý trí quyết tâm cai thuốc lá của mình với hãy tự nhắc nhở bản thân là mình phải cai bằng được thuốc lá. Để làm được điều đó hãy bắt đầu hạn chế số lượng thuốc lá bạn có mỗi ngày. Hãy để ý những khoảnh khắc mà bạn biết rằng bạn cần liều lượng nicotine dự kiến ​​đó. Chúng bao gồm khi bạn thức dậy, sau khi ăn, khi bạn uống cà phê, khi bạn gặp gỡ gia đình hoặc bạn bè, vv

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close