Sử dụng quế để giảm Cholesterol và Glucose

Quế là một loại gia vị được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực nó có thể được sử dụng để giảm mức cholesterol và glucose trong máu.

Sử dụng quế để giảm Cholesterol và Glucose

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem xét cách bạn có thể sử dụng quế để giảm cholesterol và glucose . Nó là một phương thuốc thay thế tuyệt vời và sẽ giúp giảm hiệu cholesterol và glucose trong cơ thể bạn.

Quế làm giảm lượng đường như thế nào?

Quế là một loại gia vị rất phổ biến trong nhà bếp trên khắp thế giới. Phần lớn các loại bánh ngọt và một số món sinh tố có sử dụng quế. Nó cũng rất được khuyến khích trong Đông y cho các phương pháp điều trị sức khỏe khác nhau.

Cách đây không lâu, có một nghiên cứu trên 70 người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Các nhà nghiên cứu đã thêm 6 gam quế vào chế độ ăn hàng ngày của bệnh nhân trong 40 ngày. Kết quả là tỷ lệ bệnh nhân giảm kháng insulin trung bình là 29%.

Sử dụng quế để giảm mức cholesterol

Bạn có thể sử dụng quế để giảm cholesterol, và đặc biệt là cholesterol “xấu”. Điều này đã được chứng minh trong một nghiên cứu được thực hiện trên bệnh tiểu đường. Trong nghiên cứu này với những người có cholesterol cao, họ đã giảm được 7-27% mức cholesterol.

Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của Nha đam đối với sức khỏe{alertInfo}

Quế nên được dùng như thế nào?


Sử dụng quế để giảm Cholesterol và Glucose


Quế là một loại gia vị mà bạn có thể tiêu thụ theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thêm nó vào bánh ngọt, đồ uống, hoặc đơn giản là pha chế để uống một tách trà ngon.

Để làm được điều này, bước đầu tiên là đun sôi một cốc nước, sau đó thêm thanh quế , hoặc 1 muỗng bột quế. Sau đó đậy nắp lại và để yên trong vài phút. Làm ngọt với một chút mật ong trước khi uống.

Một cách thú vị khác để sử dụng quế là thêm một chút quế bột vào cà phê, nước trái cây, ngũ cốc và bất kỳ đồ uống nào khác mà bạn dùng trong ngày. Bạn cũng có thể thêm chúng vào bánh quy, bánh ngọt và bất kỳ món tráng miệng nào bạn ăn.

Quế rất dễ kiếm và cũng rất rẻ. Điều đó có nghĩa là không có lý do gì mà bạn không mua một ít để ở nhà. Bạn nên mua thanh quế hơn là bột quế, bởi vì các thanh quế này giữ lại nhiều chất có lợi ích sức khỏe hơn là các loại bột quế. 

Hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể sử dụng quế để giảm mức cholesterol và glucose, cũng như để giảm cân. Nhưng nếu như bạn đang điều trị "giảm mức cholesterol và glucose" thì không bao giờ được ngừng dùng thuốc mà bác sĩ đã kê cho bạn. Đơn giản là những phương pháp nêu trên chỉ là phương pháp tự nhiên hỗ trợ cho việc điều trị đó.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close