5 cách thủ dâm cho phụ nữ đạt khoái cảm

Thủ dâm ở nữ là một hoạt động tự nhiên góp phần khám phá bản thân, có thể mang lại lợi ích cho các mối quan hệ tình dục. Dưới đây là 5 cách thủ dâm cho phụ nữ đạt khoái cảm.

5 cách thủ dâm cho phụ nữ đạt khoái cảm

Mục lục {tocify} $title = {Nội dung chính}

Thủ dâm của phụ nữ là một thực tế tự nhiên và phổ biến, ngay cả khi nó không thường được nói đến. Nó cho phép bạn tìm thấy niềm vui, giải phóng căng thẳng, tập thể dục các cơ vùng chậu và tất nhiên, giải phóng oxytocin, serotonin và endorphin.

Việc theo đuổi khoái cảm sẽ giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể của họ, vì nó cho phép họ biết rõ hơn, hiểu nó và đồng thời khám phá những gì họ thích nhất, những gì họ không thích và tại sao. 

Khi một người phụ nữ cảm thấy thoải mái với chính mình, sự tự tin và an toàn của cô ấy càng được tăng lên. Sau đó, có thể mở ra các khả năng và tìm thấy niềm vui mới.

Thủ dâm ở nữ: Một cách lành mạnh để tìm thấy khoái cảm

Theo đuổi niềm vui của riêng bạn không phải là một phương pháp có hại. Ngược lại, nó có lợi theo một số cách, chẳng hạn như tăng cường sức mạnh cho sàn chậu hoặc giảm đau bụng kinh.

Để đạt đến cao trào, bạn cần dành thời gian của mình. Nói cách khác, bạn cần dành thời gian để thư giãn và dần dần tạo ra một bầu không khí thân mật mời gọi những cái vuốt ve.

Thủ dâm không phải là vấn đề làm theo ba bước và làm cho toàn bộ quá trình mất 60 giây hoặc ít hơn. Đó là một quá trình mà bạn nên tận hưởng, không cho phép sự lo lắng có cơ sở bằng cách suy nghĩ về thời gian cần thiết.

5 cách thủ dâm cho phụ nữ đạt khoái cảm

Đối với một số phụ nữ, bước đầu tiên là tưởng tượng và để tâm trí say sưa với nó. Điều này giúp cơ thể được thư giãn và sau đó, phản ứng thuận lợi hơn khi chạm vào. Tâm trí đóng một vai trò quan trọng trong sự kích thích và khoái cảm và điều quan trọng là phải kích thích nó.

Tuy nhiên, một số lại để điều này cho phần sau và điều đầu tiên họ làm là vuốt ve cơ thể (và không chỉ âm đạo). Những người khác kết hợp cả hai bước và kích thích bản thân trong khi để trí tưởng tượng của họ bay xa, do đó quản lý để đầu hàng thời điểm này, tận hưởng và từng chút một, bôi trơn.

Mẹo để đạt được khoái cảm

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng hoang dại. Kích thích tâm trí cũng như cơ thể của bạn. Tái hiện trong tâm trí bạn những chi tiết trong tưởng tượng và biến khoảnh khắc thành của riêng bạn.

Kích thích bản thân. Chú ý đến sự tiếp xúc của các ngón tay, áp lực, chuyển động của chúng, độ nóng của chúng… Bạn cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục trong một khung cảnh nhẹ nhàng.

Hãy nhẹ nhàng với âm vật của bạn! Khu vực này rất nhạy cảm và khi kích thích bạn sẽ cảm nhận được nhiều khoái cảm.

Đừng chỉ tập trung vào việc thâm nhập vào âm đạo. Chơi với môi âm hộ, vuốt ve vùng mu của bạn và đi xuống âm vật…

Không phải lúc nào bạn cũng phải thâm nhập vào âm đạo để đạt được cực khoái, vì vậy đừng cảm thấy bắt buộc phải làm điều đó mỗi khi bạn thủ dâm (chứ đừng nói đến lần đầu tiên bạn làm điều đó).

Sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn của bạn, vì chúng không tạo ra nhiều áp lực như ngón trỏ và có thể giúp bạn dễ dàng trải nghiệm những cảm giác thú vị hơn.

5 cách thủ dâm cho phụ nữ đạt khoái cảm

Các chuyển động và nhịp điệu luân phiên.Nhanh hơn, chậm hơn, lên, xuống, theo vòng tròn, với nhiều áp lực hơn hoặc ít hơn.

Nếu bạn cần, hãy thoa một chút chất bôi trơn và giúp các ngón tay của bạn lướt dễ dàng hơn.

Thí nghiệm với nhiều tư thế như nằm ngửa, nằm sấp và tìm tư thế phù hợp nhất với bạn.

Lần đầu tiên bạn đạt khoái cảm

Một số phụ nữ khuyên bạn nên sử dụng một ít chất bôi trơn trong lần đầu tiên để ngón tay của bạn lướt dễ dàng hơn và ma sát dễ chịu hơn nhiều. Đồng thời, họ khuyên bạn nên tập trung sự chú ý vào vùng âm vật và khi nó đi xuống từ điểm cụ thể này, chỉ nên vuốt ve bản thân. Tuy nhiên, điều này luôn có thể thay đổi tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Để có được tâm trạng vui vẻ, hãy bắt đầu vuốt ve âm vật của bạn như thể bạn đang được mát-xa thư giãn. Những chuyển động nhẹ nhàng, chậm rãi, tròn trịa sẽ dễ chịu và dần dần đưa bạn ngoài sức tưởng tượng.

Đi chậm và tùy theo cảm nhận của bạn, thay đổi nhịp điệu và chuyển động (như chúng tôi đã đề cập trước đây).Tránh chuyển động đột ngột và ma sát mạnh.

Một số phụ nữ lần đầu tiên tự kích thích mình bằng đồ chơi tình dục cho phép họ sử dụng các phương thức khác nhau, chẳng hạn như hút âm vật.

Các chuyên gia chỉ ra rằng ai đó càng có nhiều kiến ​​thức về cơ thể của họ thì càng dễ đạt khoái cảm và đạt cực khoái. Do đó, một trong những lợi ích chính của việc thủ dâm ở nữ là nó cho phép bạn tìm thấy con đường tốt nhất để lên đỉnh.

Đồ chơi tình dục

Trong thủ dâm của phụ nữ, có nhiều hơn chỉ hai ngón tay. Ngoài ra còn có chỗ cho đồ chơi tình dục.

5 cách thủ dâm cho phụ nữ đạt khoái cảm

Mặc dù dương vật giả thường được ưa chuộng nhất, nhưng nó không phải là loại duy nhất có thể dẫn đến khoái cảm tột đỉnh. Có những đồ chơi khác, với hình dạng và chức năng khác nhau, có thể được thưởng thức ở mức độ tuyệt vời. Một trong số đó là Sona 2 Cruise.

Sona 2 Cruise là một máy mát xa âm vật nhỏ và nhẹ được làm bằng một miếng silicone y tế cực mềm. Nó không thấm nước và có tổng cộng 12 chế độ, vì vậy nó có thể cung cấp mọi thứ, từ những cái chạm nhẹ nhàng đến những nhịp điệu thú vị hơn.

Để bắt đầu sử dụng, bạn phải đặt ống hút âm vật vào âm vật của mình. Sau đó, bạn phải nhấn nút để kích hoạt nó. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn chế độ cho phép bạn tìm thấy khoái cảm tốt nhất, điều chỉnh cường độ cho phù hợp. Khi bạn thử nghiệm, bạn có thể tiến tới cao trào.

Lợi thế của việc sử dụng một số đồ chơi nhất định, chẳng hạn như Sona 2 Cruise, là bàn tay của bạn có thể tự do vuốt ve các vùng khác trên cơ thể và do đó, bạn có thể trải nghiệm xa hơn.

Một lưu ý cuối cùng

Thủ dâm ở nữ là một cách tự nhiên để thúc đẩy ham muốn tình dục và có thể rất thú vị và có lợi. Nó góp phần vào việc thư giãn và hạnh phúc bởi vì, trong số những thứ khác, nó giải phóng endorphin và hoạt động các cơ vùng chậu.

Đó là một bài tập về hiểu biết bản thân, tự yêu bản thân và ở một mức độ nào đó, là một khoảnh khắc thư giãn độc đáo. Do đó, bạn nên thực hành nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn làm như vậy để tìm thấy niềm vui.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Discuss

×Close